ทาง เข้า ambboบา คา ร่า ฝาก ถอน วอ เลท

เว็บ คา สิ โน ฝาก ขั้น ต่ํา 100เว็บ พนัน ออนไลน์ สล็อต pg

manchester united vs arsenal watch online

China News Service วันที่ 17 พฤษภาคม ตามรายงานของ Washington Post เมื่อวันที่ 15 ตามเวลาท้องถิ่น Lily Greenberg Kaul ผู้ช่วยพิเศษหัวหน้าเจ้าหน้าที่กระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกาได้ประกาศลาออก เธอบอกว่าเธอไม่สามารถทำงานให้กับรัฐบาลสหรัฐฯ ได้อีกต่อไป เนื่องจากประธานาธิบดีไบเดนยังคงให้การสนับสนุนปฏิบัติการทางทหารของอิสราเอลในฉนวนกาซาอย่างต่อเนื่อง

ตามรายงาน Kaul เป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลชาวยิวคนแรกที่ลาออกต่อสาธารณะเนื่องจากไม่พอใจที่รัฐบาลสหรัฐฯ สนับสนุนอิสราเอล เธอเคยทำงานให้กับแคมเปญของประธานาธิบดีโจ ไบเดน และรองประธานาธิบดีแฮร์ริส

ในจดหมายลาออก Kaul กล่าวว่า "ฉันมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีและไม่สามารถเป็นตัวแทนของฝ่ายบริหารชุดนี้ต่อไปได้ ท่ามกลางหายนะที่ประธานาธิบดีไบเดนให้การสนับสนุนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อิสราเอลในฉนวนกาซาอย่างต่อเนื่อง"

เธอกล่าว , "ฉันเชื่อว่าคำตอบสำหรับปัญหานี้ไม่ใช่การลงโทษชาวปาเลสไตน์ผู้บริสุทธิ์หลายล้านคนด้วยการพลัดถิ่น ความอดอยาก และการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์"

นอกจากนี้ มีรายงานในสัปดาห์นี้ด้วยว่าเจ้าหน้าที่กองทัพบกคนหนึ่ง ทำงานให้กับสำนักข่าวกรองกลาโหมลาออกจากกองทัพ ในจดหมายเปิดผนึก เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเขารู้สึก “ละอายใจและรู้สึกผิดอย่างเหลือเชื่อ” เพราะเขารู้ว่างานของเขาทำให้ชาวปาเลสไตน์ต้องทนทุกข์ทรมานและเสียชีวิต [บรรณาธิการ: เจียง หยูเว่ย]

ฝาก 30 รับ 100 วอ เลท pgแจก เครดิต ฟรี ไม่ ตอง ฝาก ล่าสุด

live ball สด